Về chúng tôi

08/02/2018

Chúng tôi hiểu rõ một góc bếp xinh cùng thức ăn nóng sốt luôn là mơ ước mỗi thành viên trong gia đình sau mỗi cuối ngày trở về nhà sau công việc, học hành, giao tiếp xã hội...... Không gian bếp tiện nghi, gọn gàng, ngăn nắp không chỉ giúp các mẹ thuận tiện trong việc nấu nướng mà còn mang lại cái nhìn thoáng đãng sạch sẽ dễ chịu trong mắt ông bố và các con.

 

Cốt lõi của tổ ấm gia đình

 

Hiểu được mong muốn, những bận tâm sau những giờ làm việc tại cơ quan, công ty vất vả, và căng thẳng chúng tôi sẵn sàng san sẻ cùng các mẹ gánh nặng trong việc bếp núc. Xuất phát từ quan điểm đó, “Tối ưu hoá chức năng, hỗ trợ hiệu quả việc làm bếp” là mục tiêu trong chúng tôi trong ý tưởng cung ứng những sản phẩm phù hợp nhât.

 

Nội trợ là trách nhiệm thiêng liêng song không vì thế mà người phụ nữ trở nên quanh quẩn nơi “góc nhà, xó bếp”. Chúng tôi xây dựng hệ thống sản phẩm kết hợp với tiện ích, mang đến sự hỗ trợ cao nhất cho bà nội trợ. Dù không gian rộng lớn hay nhỏ hẹp, trong góc bếp của mình thì mỗi bà nội trợ đều có thể tự hào mình là trung tâm, là người nghệ sĩ tạo nên những món ăn ngon cho gia đình.

 

Trong hơn 7 năm hoạt động, từ kinh nghiệm và thực tiễn của mình, chúng tôi đang dần cải thiện mình, cải thiện sản phẩm mà chúng tôi đang cung ứng để ngày một cụ thể hoá sứ mệnh  kiến tạo nên những không gian bếp tiện nghi để trở thành nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu phụ kiện bếp hàng đầu trên thế giới tại Việt Nam trong tương lai gần.


Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NHÀ BẾP KHÁNH VY

Địa chỉ : 877 Lạc Long Quân, P.11, Q. Tân Bình

CN: - 623 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp

CN: - 93 đường C18, P.12, Q. Tân Bình

MST : 0312737494

Điện thoại: 028 6270 33 77 - 028 2224 33 77

Email : [email protected]

Note: HTML is not translated!
    Tệ           Tốt