Hướng dẫn thanh toán


Cách 1: Mua trực tiếp tại các Showroom

Khách hàng có thể đến trực tiếp để tham khảo và lựa chọn các sản phẩm hiện đang trưng bày tại các showroom của chúng tôi. Tại đây quý khách hàng sau khi chọn lựa được sản phẩm ưng ý :

1. Quý khách hàng tiến hàng đặt hàng sau đó thanh toán bằng tiền mặt, quẹt thẻ hoặc chuyển khoản. Sau đó công ty tiến hành giao hàng và lắp đặt tại nhà của quý khách 

2. Quý khách hàng tiến hành đặt hàng 10% đơn hàng bằng tiền mặt, quẹt thẻ hoặc chuyển khoản. Sau đó quý khách hàng hẹn thời gian để được công ty chúng tôi giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà

Cách 2 : Mua hàng online 

Khách hàng có thể gọi điện thoại đặt hàng qua các số điện thoại hỗ trợ bán hàng 24/24h của chúng tôi xuất hiện ngay trên website www.khanhvyhome.com. Chúng tôi sẽ tư vấn, xử lý nhanh chóng trong thời gian sớm nhất dựa trên thông tin khách hàng cung cấp:

- Khi nhận được đơn hàng,  Khánh Vy sẽ xác minh một lần nữa thông tin đơn hàng, kiểm tra lại hàng tồn kho và liên hệ lại với bạn.

- Khách hàng tiến hành thanh toán trực tiếp sau khi nhân viên giao hàng đến và khách hàng kiểm tra hàng mới và đầy đủ linh phụ kiện đối với khách hàng thuộc khu vực TP.HCM. Hoặc chuyển tiền vào tài khoản công ty Khánh Vy, hoặc chuyển tiền qua nhà xe đối với trường hợp không thuộc khu vực TP.HCM.

- Sau khi xác nhận đúng thông tin khách hàng và nhận được tiền, chúng tôi tiến hành chuyển hàng sớm nhất cho quý khách đúng như cam kết.

Lưu ý : Đối với khách hàng ở các khu vực xa không thuộc TP.HCM chúng tôi sẽ gửi hàng qua chuyển phát nhanh EMS hoặc chành xe, nhà xe khách theo yêu cầu của quý khách. Quý khách sẽ nhận được sau 24h đến 48h.

Các phương thức thanh toán:

- Đối với khách hàng thuộc khu vực TP.HCM : Quý khách thanh toán tiền mặt, quẹt thẻ hoặc chuyển khoản cho nhân viên công ty ngay khi nhận được hàng.

- Đối với khách hàng không thuộc khu vực TP.HCM :

+ Quý khách vui lòng chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng khi mua hàng và phí vận chuyển cho công ty Khánh Vy trước. Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng cho quý khách.

+ Hoặc quý khách hàng có thể thanh toán tiền tại nhà xe, chành xe, bưu điện. giao hàng nhanh ( thuộc các đơn vị giao hàng) sau khi nhận được hàng.

+ Hoặc quý khách hàng có thể gửi tiền thanh toán cho nhà xe, chành xe... có bến xe tại khu vực thuộc TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giao hàng đến nhà xe, chành xe.... và nhận tiền của quý khách tại đây.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng gọi lại cho chúng tôi để được tư vấn phương án tối ưu nhất 08 6270 33 77   -  08 2224 33 77

Thông tin chuyển khoản :

Ngân hàng Vietinbank

- Tên chủ tài khoản : Lương Tấn Tài
- Số tài khoản : 108006270571
- Chi nhánh :  Tân Bình - TP.HCM

Ngân hàng ACB

- Tên chủ tài khoản : Lương Tấn Tài

- Số tài khoản : 196924349

- Phòng giao dịch : Phú Trung, TP.HCM

Ngân hàng Sacombank

- Tên chủ tài khoản : Lương Tấn Tài

- Số tài khoản : 060103273350

- Phòng giao dịch Lạc Hồng Chi Nhánh Tân Bình

Ngân hàng Techcombank

- Tên chủ tài khoản : Lương Tấn Tài

- Số tài khoản : 19032252179021

- Chi nhánh Bàu Cát

Ngân hàng Vietcombank

 - Tên chủ tài khoản : Lương Tấn Tài

 - Số tài khoản : 0331000449862

 - Chi nhánh Bến Thành

Ngân hàng BIDV

 - Tên chủ tài khoản : Lương Tấn Tài

 - Số tài khoản : 168 10 00 019257 4

 - Chi nhánh Tô Hiến Thành

Ngân hàng Agribank

 - Tên chủ tài khoản : Lương Tấn Tài

 - Số tài khoản : 6360205347181

 - Chi nhánh Tân Bình - Hồ Chí Minh

Ngân hàng Đông Á

 - Tên chủ tài khoản : Lương Tấn Tài

 - Số tài khoản : 0101 830 418

 - Phòng giao dịch Bà Quẹo